Điều khoản chung

Khi bạn truy cập vào website https://www.envy.com.vn/ có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Tại từng thời điểm, chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản Chung này mà không cần phải thông báo trước. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản chung được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp:

1. Điều khoản chung

Người dùng truy cập website này để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Việc đăng ký tài khoản để sử dụng không phải là điều kiện bắt buộc.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Người dùng phải đọc kỹ các chính sách và quy trình giao dịch được thể hiện tại website này trước khi giao dịch để tránh các tranh chấp phát sinh.

2. Phạm vi cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ không giới hạn phạm vi địa lý. Người dùng có thể truy cập website từ bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào để sử dụng dịch vụ.

3. Hoàn trả phí dịch vụ

Người dùng có nghĩa vụ đọc và tìm hiểu rõ dịch vụ do chúng tôi cung cấp trước khi tiến hành thanh toán và sử dụng dịch vụ.

Mọi thanh toán của quý khách đều không được hoàn trả phí.

4. Nghĩa vụ của các bên

Website có nghĩa vụ duy trì sự hoạt động bình thường của dịch vụ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ như đã thông báo tới người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có nghĩa vụ sử dụng dịch vụ một cách bình thường, không xâm phạm tới quyền của người tiêu dùng khác và của website. Người tiêu dùng chỉ được phép truy cập và sử dụng website envy.com.vn với các mục đích hợp pháp như tham khảo thông tin, đặt mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ khác được cung cấp trên envy.com.vn. Bạn không được sao chép, nhân bản, bán lại hoặc khai thác website này cho bất cứ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn đối với một hoặc tất cả các dịch vụ trong trường hợp bạn vi phạm các quy định này.

5. Thương hiệu và bản quyền

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web đều thuộc quyền của chúng tôi.

6. Giao dịch mua bán

Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian như đã thông báo tại thời điểm đặt hàng và/hoặc được xác nhận khi các nhân viên của Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng gọi điện thoại cho bạn.

Khi hàng được giao, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Bạn phải kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi ký nhận hàng. Bạn nên lưu giữ kỹ hóa đơn mua hàng, phiếu giao nhận và các chứng từ khác (nếu có). Chúng tôi không giải quyết mọi vấn đề phát sinh về sản phẩm nằm ngoài phạm vi và điều kiện như đã thông báo ở chính sách đổi trả.

Nếu bạn muốn hủy các đơn hàng đã đặt, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng theo số điện thoại 090 789 3879 để báo hủy. Trường hợp đơn hàng bị hủy đang được vận chuyển giao cho bạn, bạn vui lòng thanh toán Phí vận chuyển của Đơn hàng, trừ trường hợp đơn hàng bị hủy do lỗi của chúng tôi. Các trường hợp khác, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào do hủy đơn hàng.

7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo pháp Luật Việt Nam.

8. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải.

Xin quý khách hàng lưu ý chỉ sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng